MMA Digital #ShapetheFuture Forum lần đầu đến với Hà Nội – Tương lai doanh nghiệp được khẳng định bởi sức mạnh di động – #ShapetheFuture

Mobile marketing – tương lai của digital marketing . Ngày nay, một phần lớn lượng truy cập internet là thông qua thiết bị di động. Theo báo cáo Hành Vi Người Dùng Điện Thoại Thông Minh của Nielsen Việt Nam, tỉ lệ người sử dụng smartphone so với số lượng những người sử dụng điện thoại thông thường (feature phone) chiếm 84%. Giờ đây, smartphone không chỉ là vật bất ly thân của những người bận rộn mà dần trở thành những chiếc laptop “ cầm tay” hỗ trợ mọi nhu cầu càng ngày càng cao của người dùng. Rõ ràng, mobile đang là mảnh đất màu mỡ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

Chuỗi sự kiện MMA Digital #ShapetheFuture Forum do MMA Global (Hiệp hội Marketing Mobile Việt Nam) tổ chức được đánh giá là chuỗi sự kiện nổi bật nhất về Marketing Mobile, mang lại nhiều dấu ấn trong những sự kiện từng tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Trong lần đầu đến với Hà Nội này, MMA Digital #ShapetheFuture Forum hứa hẹn sẽ là nơi kết nối dành cho các công ty trong hệ sinh thái mobile marketing, bao gồm agency, công ty công nghệ, publisher, nhãn hàng,.. và mang lại nhiều giá trị cho cộng động Marketer tại thủ đô.

MMA Digital #ShapetheFuture Forum 2018 sẽ mang đến một cái nhìn sâu hơn về mối liên hệ giữa phương thức tiếp thị và ảnh hưởng của điện thoại lên phương thức ấy. Và hơn thế nữa, sự kiện sẽ tập trung vào cách tạo ra một kết nối bền chặt, sâu sắc và lâu dài tới các khách hàng thông qua các video quảng cáo.

Bên cạnh đó, thông qua các phần chia sẻ từ diễn giả quốc tế và các đại diện cấp cao từ những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các chiến lược xoay quanh tiếp thị di động sẽ được cung cấp và giải thích một cách chặt chẽ cho các doanh nghiệp. Với mục đích phát triển doanh nghiệp và phát triển tỉ suất hoàn vốn của công ty, người tham gia sẽ có được một cái nhìn tổng quan hơn và giành được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Hãy tham gia với chúng tôi #shapethefuture, bởi vì tương lai của chiếc điện thoại sẽ là tương lai của doanh nghiệp.

► THÔNG TIN TỔ CHỨC SỰ KIỆN
⏰ Thời gian: 8h00 thứ tư, ngày 19/12/2018
? Địa điểm: Lotte Hotel HaNoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

► THÔNG TIN VÉ THAM DỰ
? Mua Vé Ngay tại đây ? http://digitalforumvn.mmaglobal.com/
Đặc biệt, những khách đăng kí tham dự trước ngày 8/12 sẽ được ưu đãi lên tới 25%

► MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline : 0915 004 143

MMA DIGITAL FORUM 2018 – HANOI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *